current position: Home > EXHIBIT
Company Information

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP ĐIỆN SH-VINA

Booth Number:

Company Info

Product:Các sản phẩm Dây điện và Dây cáp điện thoạiFCV, FGV, FCVV, FCVVS; DSTA, AAC, ABC ; AWA….Coaxial Cable; CVVSB, Power Cord (VDE); VCTFK; VCTF; HIV; KIV
Công ty TNHH Cáp điện SH-VINA, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài của Hàn Quốc, được thành lập theo Giấy phép đầu tư nước ngoài Số 65/GP-ĐT do Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 28 tháng 10 năm 2004.
Với dây chuyền, công nghệ kỹ thuật cao, hiện đại của các Công ty mẹ nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam trong nhiều năm qua:
Công ty TNHH dây và cáp điện SEOUL, Công ty TNHH cáp điện HWASUNG,và , kết hợp với sự quản lý điều hành sản xuất trực tiếp của Kỹ sư Hàn Quốc, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây và cáp điện các loại chất lượng cao cho Người Việt!
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây điện dân dụng, dây cáp nguồn và dây cáp điện lực dùng trong xây dựng và cung cấp các loại dây và cáp điện dùng trong xây dựng, dân dụng và công nghiệp.Với dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với sự quản lý điều hànhchuyên nghiệp cùng với các chuyên gia Hàn Quốc, chúng tôi đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiệnmôi trường với giá cạnh tranh nhất.
Tất cả các sản phẩm dây và cáp điện mang thương hiệu SH - VINA đều được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn VIỆT NAM TCVN, tiêu chuẩn Quốc tế IEC và tiêu chuẩn Hàn Quốc KSC bởi tổ chức chứng nhận chất lượng quốc gia. Hơn nữa, các sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi cung cấp được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 -2008.


Contact us

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP ĐIỆN SH-VINA
Tel: 0084-0211 3720 181    
Fax:0084-0211 3720 187
E-mail:shvinacables@gmail.com
http://www.shvinacable.com.vn

Enquiry

Name * :
Company Name * :
Email * :
Phone * :
Fax :
Enquiry * :
*Required Field